Hỏa long cứu

Hỏa long cứu

Giá: 100.000đ/ lần

Hỏa long cứu là phương pháp kết hợp 3 trong 1: cứu ấm kinh lạc, xoa bóp rượu thuốc và ấn huyệt, tác động cột sống; hình thành trên cơ sở lý luận châm cứu truyền thống kết hợp với tri thức tiết đoạn thần kinh của y học hiện đại

Hỏa long cứu là phương pháp kết hợp 3 trong 1: cứu ấm kinh lạc, xoa bóp rượu thuốc và ấn huyệt, tác động cột sống; hình thành trên cơ sở lý luận châm cứu truyền thống kết hợp với tri thức tiết đoạn thần kinh của y học hiện đại;  qua đó sẽ đả thông hai mạch Nhâm - Đốc và các đường kinh mạch khác cũng như các vùng huyệt, vùng đau. Sức nóng ôn hòa dần dần của tốc cứu giúp cho sức thuốc dẫn truyền dọc theo kinh lạc hai mạch Nhâm - Đốc và các kinh huyệt, kích thích và phát động kinh khí, trong thấu đến tạng phủ, ngoài thông đến các khớp xương tay chân, đạt được tác dụng cường tráng chân nguyên, điều hòa âm dương, ôn thông khí huyết, trục xuất tà khí, trấn thống (giảm đau).

 

I. CHỈ ĐỊNH: Bệnh lý có nguyên nhân hư hàn. Chủ trị 5 nhóm bệnh sau:

1- Viêm cột sống dính khớp, viêm màng gân cơ, viêm khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, bệnh đốt sống cổ; bệnh phong sản hậu với các triệu chứng cổ, vai, lưng, hai gối và hai chân đau nhức tê lạnh, thuộc chứng tý lâu ngày, can thận đều hư, khí huyết bất túc.

2- Nam giới suy nhược sinh dục, kèm các chứng thắt lưng và chân yếu mỏi, chóng mặt ù tai, tay chân lạnh, sợ lạnh, lưỡi nhạt bệu, rêu trắng nhớt, mạch trầm trì thuộc hội chứng mệnh môn hỏa suy, tinh khí hư hàn.

3- Phụ nữ tử cung lạnh, đau bụng kinh hoặc bệnh bạch đới, kèm chứng hai chân phù thũng, thân thể tay chân lạnh, tính dục suy giảm, huyết trắng trong loãng, mình mẩy nặng nề, hay mỏi mệt, bụng dưới cảm thấy lạnh, lưỡi nhạt bệu, rêu nhớt ám khói, mạch trầm tế, thuộc hội chứng thận dương hư hàn.

4- Đau dạ dày do lạnh, đi tả sáng sớm, thuộc hội chứng tỳ thận dương hư.

5- Điều trị thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, bài tiết độc tố, xóa các chấm mụn do ban đậu, giảm béo,...

 

II. CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

- Các trường hợp bệnh lý có nguyên nhân thực nhiệt (có sốt cao...), âm hư hỏa vượng. Thận trọng với các trường hợp cao huyết áp, bệnh tim mạch.

- Không nên cứu ở các vùng có nhiều gân, da sát xương, vùng mặt... vì có thể gây bỏng, đặc biệt là những vùng bị mất cảm giác.

 

Ứng dụng Hỏa Long Cứu trong chăm sóc sức khỏe tại Trung tâm du lịch y tế là nét độc đáo, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời đầy ngạc nhiên cho khách hàng đến sử dụng.

 

Liên hệ Trung Tâm Du Lịch Y Tế - Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ.

Địa chỉ: 51 Trần Quốc Toản, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Tổng đài : 090.56.58.333


Các bài viết khác
0905.658.333
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Gửi tin nhắn
Văn phòng
Hotline tư vấn: 090 56 58 333